首页 科技内容详情
最新博彩网址(www.99cx.vip):Sắp có dịch vụ ChatGPT

最新博彩网址(www.99cx.vip):Sắp có dịch vụ ChatGPT "made in China"

分类:科技

标签: # Diễn đàn cờ bạc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

最新博彩网址www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。最新博彩网址上线上最新博彩网址会员登录线路、最新博彩网址代理网址更新最快。最新博彩网址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Trung Quốc sắp tham gia vào thị trường AI nhộn nhịp với việc hoàn thành thử nghiệm dự án tương tự ChatGPT có tên "Ernie Bot".

Theo TechSpot, sự quan tâm và phấn khích của công chúng về trí tuệ nhân tạo đã tăng vọt kể từ khi ChatGPT ra mắt vào cuối tháng 11 năm ngoái. Dịch vụ của OpenAI đã đạt mốc 100 triệu người dùng chỉ sau hai tháng, khiến nó trở thành ứng dụng phát triển nhanh nhất mọi thời đại.

Trước việc Google tuyên bố sẽ tung ra sản phẩm của riêng họ để đối đầu với ChatGPT, gã khổng lồ tìm kiếm Baidu của Trung Quốc cũng tiết lộ rằng họ sẽ hoàn thành thử nghiệm nội bộ cho một dự án AI tương tự vào tháng 3, Reuters đưa tin.

Baidu sắp tung chatbot giống ChatGPT của OpenAI.

Mô hình AI của Trung Quốc có tên Ernie (Enhanced Representation through Knowledge Integration) và đã được phát triển từ năm 2019. Kể từ đó đến nay, cỗ máy này đã được Baidu “huấn luyện” để học cách thực hiện các tác vụ như nhận diện và hiểu ngôn ngữ, đưa ra câu trả lời theo ngôn ngữ đầu vào và sáng tạo hình ảnh từ lệnh văn bản.

Một nguồn tin thân cận của Baidu cho biết Ernie sẽ khởi chạy dưới dạng một ứng dụng độc lập trước khi hợp nhất với công cụ tìm kiếm của công ty. Khi đó, công nghệ mới có thể được sử dụng để hỗ trợ các kết quả truy vấn, giống như cách Microsoft dự định tích hợp AI tổng hợp của OpenAI vào Bing.

Google và các dịch vụ của hãng này bị cấm ở Trung Quốc, vì vậy Ernie có thể là cơ hội đầu tiên để phần lớn người dân tại quốc gia này tương tác hợp pháp với một chatbot AI tiên tiến. Nhưng sức thuyết phục của Ernie liệu có thể ngang hàng với OpenAI và Google hay không vẫn còn phải chờ đến tháng 3.

Baidu từng tung ra sản phẩm của công ty trên Metaverse có tên là XiRang, nhưng đã nhận về nhiều chỉ trích vì không mang lại trải nghiệm thực sự nhập vai cho người dùng; đáp lại, công ty tuyên bố rằng mọi thứ vẫn đang trong quá trình hoàn thiện.

Về Ernie, AI này đã được phát triển trong bốn năm, vì vậy nó có thể sẽ hoạt động không kém cạnh với ChatGPT khi ra mắt công chúng.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/sap-co-dich-vu-chatgpt-made-in-china-1439046.ngnNguồn: https://nongthonviet.com.vn/sap-co-dich-vu-chatgpt-made-in-china-1439046.ngn

Microsoft chính thức bắt tay ChatGPT

Microsoft đang đặt cược tương lai vào AI thông qua khoản đầu tư hàng tỷ USD, đồng thời bước đi mới của hãng đã trực tiếp thách thức Google.

Bấm xem >>

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论