首页 财经内容详情
皇冠体育官网开户(www.hg8080.vip):Khôi phục 50% dung lượng Internet đi quốc tế sau sự cố cáp quang biển

皇冠体育官网开户(www.hg8080.vip):Khôi phục 50% dung lượng Internet đi quốc tế sau sự cố cáp quang biển

分类:财经

标签: # Soi kèo bóng đá

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠体育官网开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠体育官网即时比分、皇冠体育官网开户的平台。皇冠体育官网开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠体育官网登录,皇冠体育官网APP下载包含新皇冠体育官网代理、会员APP。

,

Sau khi áp dụng biện pháp kỹ thuật và mở thêm dung lượng kết nối trên đất liền thì tình trạng nghẽn đã từng bước được cải thiện, nhưng có thể bị chậm vào giờ cao điểm.

  • ChatGPT đã có mặt tại Việt Nam  
  • 'Đường đua' AI càng lúc càng nóng: Các tập đoàn nổi tiếng của Trung Quốc đồng loạt thông báo sẽ tạo ra các chatbot giống ChatGPT  
  • Chân dung người Việt là cha đẻ của thuật toán cả Google và ChatGPT đều dựa vào phát triển  

Sự cố xảy ra trên các tuyến cáp quang biển AAG, APG, AAE-1 và IA, trong đó duy nhất có tuyến APG mất kết nối hoàn toàn với các Hub là Singapore và Hồng Kông. Sự cố này không chỉ ảnh hưởng đến Việt Nam mà còn cả các nước trong khu vực.

Theo Cục trưởng Cục viễn thông Nguyễn Hồng Thắng, sự cố này làm mất kết nối khoảng 75% lưu lượng quốc tế trên các tuyến các tuyến cáp quang biển. Ngay khi sự việc xảy ra, Bộ TT&TT đã thành lập Ban chỉ đạo điều phối thực hiện các biện pháp khắc phục sự cố.

Sau khi áp dụng biện pháp kỹ thuật và mở thêm dung lượng kết nối trên đất liền thì tình trạng nghẽn đã từng bước được cải thiện, nhưng có thể bị chậm vào giờ cao điểm.

Sự cố xảy ra trên 4 tuyến cáp quang biển quốc tế gây mất khoảng 75% lưu lượng quốc tế trên các tuyến cáp quang biển. Ảnh minh hoạ

Doanh nghiệp viễn thông cấp tập m ở thêm băng thông quốc tế

N goài việc áp dụng các biện pháp kỹ thuật , các doanh nghiệp viễn thông mau chóng mở thêm dung lượng kết nối trên đất liền mặc dù chi phí rất cao để đảm bảo kết nối Internet đi quốc tế , quyền lợi người sử dụng.

Ông Nguyễn Nam Long Phó Tổng giám đốc VNPT cho biết, khi sự cố cáp liên tiếp xảy ra, VNPT đã đã làm việc với các đối tác mở thêm kênh kết nối trên đất liền. VNPT đang áp dụng các biện pháp kỹ thuật để đảm bảo kết nối đi quốc tế cho khách hàng.

Doanh nghiệp viễn thông mở thêm băng thông quốc tế. Ảnh minh hoạ

Cũng như VNPT, đại diện Viettel cho biết, doanh nghiệp luôn dự phòng dung lượng đi quốc tế để sẵn sàng cho các tình huống đứt cáp, tránh ảnh hưởng đến trải nghiệm dịch vụ của khách hàng. Viettel đã mở rộng dung lượng quốc tế trên đất liền.

"Ngoài ra khi có hiện tượng cao tải, các hệ thống công nghệ thông tin do chính nhân sự của Viettel xây dựng sẽ tự động cân bằng tải, định tuyến và điều tiết , dung lượng trên những hướng cáp biển còn lại và cáp đất liền” đại diện Viettel chia sẻ.

Doanh nghiệp viễn thông chia sẻ băng thông quốc tế

Ông Nguyễn Hồng Thắng cho biết, Bộ TT&TT đã chỉ đạo các doanh nghiệp viễn thông chia sẻ, ứng cứu lưu lượng đi quốc tế cho nhau trong lúc khó khăn.

Chia sẻ ngày 11/2, Cục Viễn thông cho hay, ngày 10/2 các doanh nghiệp bắt đầu thực hiện cam kết hỗ trợ ứng cứu lưu lượng. Cụ thể, Viettel đã chia sẻ 100Gbps dung lượng kết nối Internet quốc tế cho VNPT.

Theo thống kê của hai doanh nghiệp lớn là Viettel, VNPT trong sáng 12/2, lưu lượng sử dụng của khách hàng còn cao . Lưu lượng vào giờ cao điểm của VNPT là 94,95%. Lưu lượng vào giờ cao điểm của Viettel là 96% .

Để giải quyết vấn đề này, VNPT đã triển khai đàm phán với các đối tác để mua thêm dung lượng cáp trên đất liền và đưa vào sử dụng trong 1-2 tuần tới. Đại diện Viettel cho hay, Viettel sẽ tiếp tục đàm phán mua thêm dung lượng tuyến cáp trên đất liền để đảm bảo tỷ lệ dự phòng tối thiểu 10%.

Đại diện MobiFone và FPT cho biết đã áp dụng các biện pháp kỹ thuật để đảm bảo dung lượng kết nối đi quốc tế. So với dung lượng sử dụng lúc cáo điểm của MobiFone và FPT đang ở ngưỡng khá an toàn và đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Cụ thể vào giờ cao điểm ngày 12/2 lưu lượng sử dụng của khách hàng của FPT mới chỉ chiếm 80% dung lượng đi quốc tế của doanh nghiệp này.

Tương tự, vào giờ cao điểm ngày 12/2 lưu lượng sử dụng của khách hàng của MobiFone mới chỉ chiếm 73% dung lượng đi quốc tế của doanh nghiệp này. Vào giờ cao điểm ngày 12/2 lưu lượng sử dụng của khách hàng của CMC Telecom chiếm 88,1%% dung lượng đi quốc tế của doanh nghiệp này

Tính đến thời điểm này, với nhiều các phương án xử lý, doanh nghiệp đã bù đắp được khoảng 50% dung lượng đi quốc tế.

Trong thời gian chờ khắc phục hoàn toàn các tuyến cáp quang biển, các doanh nghiệp viễn thông tiếp tục tối ưu, thực hiện các biện pháp kỹ thuật để cải thiện chất lượng và đặc biệt là mở thêm dung lượng kết nối trên đất liền.

Đây là sự cố bất khả kháng và Bộ TT&TT cùng các doanh nghiệp viễn thông đang nỗ lực xử lý vấn đề này nên rất cần sự sẻ chia của xã hội.

VinFast triển khai sạc pin lưu động 24/7 trên cả nước, chi phí sạc pin xe điện thế nào?

theo Nhịp sống thị trường

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论