首页 游戏内容详情
澳门百家乐(www.BJL88.vip):Lies of P có trailer mới, giới thiệu hàng loạt các pha hành động cận chiến

澳门百家乐(www.BJL88.vip):Lies of P có trailer mới, giới thiệu hàng loạt các pha hành động cận chiến

分类:游戏

标签: # kiếm tiền online uy tín

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

澳门百家乐www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

,

Tựa game thuộc dòng soulslike, hành động nhập vai lấy cảm hứng từ nhân vật hoạt hình Pinocchio sẽ phát hành ngay trong năm nay.

 • Tin hot Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập mẹo dùng Ấn A.D.M.I.N có thể bạn chưa biết
 • Tin hot LMHT: Bí quyết để trade dame và có lợi thế khi trao đổi chiêu thức tại đường
 • Tin hot Overwatch 2 sẽ thay đổi hệ thống xếp hạng kể từ mùa 3
 • Bối cảnh game là vào những năm cuối thế kỷ 19, bạn sẽ nhập vai nhân vật P tìm kiếm người đã sáng tạo ra mình là Mr. Geppetto ở thành phố Krat. P thực chất là một con búp bê cơ khí, đơn độc trên hành trình khám phá một nơi hoang vắng, đầy rẫy sự nguy hiểm.

  Thành phố Krat có các tòa lâu đài được trang hoàng lộng lẫy, rất nhiều bức tượng được điêu khắc tỉ mỉ, chắc hẳn trước đây đời sống người dân đã từng rất nhộn nhịp. Giờ đây bầu không khí cực kỳ đen tối, ảm đạm thiếu vắng bóng người.

  Chúng ta dễ dàng nhận thấy, mọi thứ ở Krat đã được robot hóa. Từ kiếm sĩ, vị vua, cho đến những con chó dữ đều bộc thép và có khả năng di chuyển, chiến đấu rất linh hoạt.

  Tình huống cận chiến xuất hiện khá nhiều vì tựa game này thuộc dòng soulslike. Tuy nhiên trailer chưa giới thiệu sâu về hệ thống chiến đấu, những đặc điểm thú vị về vũ khí ở tựa game này.

  Vũ khí chính của P nằm ở bàn tay trái cơ khí, nhà phát triển game tiết lộ nó có thể thay đổi và nâng cấp để cải thiện khả năng chiến đấu. Có vô vàn cách để bạn có thể chế cho mình vũ khí dựa theo kỹ năng và sở thích của chính bạn.

  Điểm nhấn của Lies of P là những lời nói dối, quyết định hành xử của bạn sẽ dẫn đến nhiều kết thúc game khác nhau. Mọi hành động và lời nói của P nhằm hiện thực hóa ước mơ trở thành một con người đúng nghĩa.

  Hàng loạt các câu hỏi vẫn đang bỏ ngõ, chờ ngày game thủ khám phá Lies of P. Tại sao tất cả muốn chống lại, ngăn cản bước tiến của P, họ muốn che giấu điều gì, ngoài Mr. Geppetto thì còn ai là người thật, cư dân thành phố đang ở đâu, liệu P có được sự tự do sống đúng với bản chất của mình hay plot twist sẽ làm nên bất ngờ cho chúng ta?

  Có thể bạn muốn xem thêm: Game FPS hàng đầu 2023 – Atomic Heart tiết lộ chi tiết yêu cầu cấu hình PC

  Lies of P chưa có ngày phát hành cụ thể nhưng dự kiến là ở năm 2023. Game chơi được trên PC (Microsoft Windows), PlayStation 4/5, Xbox One, Xbox Series.

   当前暂无评论,快来抢沙发吧~

  发布评论