首页 八卦内容详情
Bị chỉ trích ăn mặc phản cảm, hoa hậu Kỳ Duyên: không thích thì lướt!

Bị chỉ trích ăn mặc phản cảm, hoa hậu Kỳ Duyên: không thích thì lướt!

分类:八卦

标签: # game bài kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

ag区块链百家乐会员注册www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

Những bức ảnh của hoa hậu Kỳ Duyên bị chê ăn mặc phản cảm

Mới đây, trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng cùng người tình tin đồn -người mẫu Minh Triệu, hoa hậu Kỳ Duyên liên tục cập nhật những hình ảnh gợi cảm. Bên cạnh những lời khen ngợi cho nhan sắc ngày càng thăng hạng, hoa hậu Kỳ Duyên cũng gặp phải chỉ trích từ phía cư dân mạng.
Theo đó, có ý kiến cho rằng hoa hậu Kỳ Duyên ăn mặc ngày càng phản cảm chứ không sexy, gợi cảm như bản thân cô thấy.

Trước ý kiến chỉ trích, Kỳ Duyên cho biết cô không mặc đồ lót mà mặc đồ bơi vì chuẩn bị đi bơi, nơi chụp cũng là villa riêng tư, không phải nơi công cộng.
"Đừng quy chụp chữ phản cảm ở đây, nghe rất là mệt. Cảm thấy không tiếp nhận được thì mình nghĩ lướt qua đi và đừng phán xét một cách có định hướng và tùy tiện như vậy" - Kỳ Duyên thẳng thắn đáp trả.

Cô bảo mình mặc đồ bơi không phải đồ lót

Sau thời gian dài tập luyện và ăn theo chế độ siết mỡ, tăng cơ, Kỳ Duyên không ngại khoe những bức ảnh vô cùng táo bạo với trang phục kiệm vải để phô diễn thân hình không chút mỡ thừa.
Kỳ Duyên cũng cho biết cô thường xuyên đăng những tấm ảnh đẹp của bản thân vì muốn truyền động lực cho phái nữ yêu thương bản thân hơn.

Sau những chỉ trích, Kỳ Duyên đăng ngay một tấm ảnh với phong cách kín mít dù ở trên giường ngủ.

Sau 1 năm tập tành, Kỳ Duyên đang sở hữu vóc dáng cực đẹp

Sau gần một năm chăm chỉ độ body bằng gym, kết hợp chế độ ăn uống khoa học, Kỳ Duyên đã có vòng eo thắt cùng vòng ba nảy nở. So với vóc dáng trước đây của Kỳ Duyên, cô được nhận xét là "lột xác". Cô cũng tự nhận đây là khoảng thời gian bản thân đẹp nhất trong mấy năm qua.

Cô cũng thừa nhận mình đang ở độ đẹp nhất trong mấy năm qua

Theo NLĐ

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论