首页 科技内容详情
单双哈希 (www.ad6868.vip):Taurus KEPD 350 có thể là tên lửa hành trình tầm xa tiếp theo dành cho Ukraine

单双哈希 (www.ad6868.vip):Taurus KEPD 350 có thể là tên lửa hành trình tầm xa tiếp theo dành cho Ukraine

分类:科技

标签: # Đánh bạc đổi thưởng

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

区块链百家乐www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

Sau khi Vương quốc Anh trang bị cho Ukraine tên lửa tầm xa Storm Shadow, một thành viên Quốc hội liên bang Đức đã kêu gọi nước này tham gia cung cấp tên lửa hành trình tầm xa Taurus KEPD 350 cho Lực lượng vũ trang Ukraine.

  • Loa iPhone của bạn bỗng dưng "tịt ngóm", đây có thể là cách xử lý  
  • Vào "1 ngày đẹp trời" bạn bỗng quên mật mã iPhone còn Face ID hay Touch ID không hoạt động, đừng lo vì đây là cách khắc phục  
  • Tin cực vui cho những ai thích "vọc vạch", ứng dụng nổi tiếng thế giới sắp xuất hiện trên cả iPhone lẫn điện thoại Android?  
  • Giám sát con cái bằng ứng dụng trên thiết bị Android, hàng triệu cha mẹ có thể đang gặp rủi ro cực lớn!  

Trong một cuộc phỏng vấn với hãng tin RND của Đức vào đầu tuần này, Roderich Kiesewetter - chuyên gia chính sách đối ngoại, thành viên của đảng đảng Liên minh Dân chủ Cơ đốc giáo (CDU) cho biết:

"Các đối tác của Ukraine nên cung cấp cho họ mọi thứ mà họ có thể sử dụng và được luật pháp quốc tế cho phép".

Theo Kiesewetter, Đức có một số lượng nhỏ Taurus KEPD 350 và các tên lửa có độ chính xác cao này sẽ cho phép Ukraine tiến hành các cuộc phản công.

Ông cũng nhấn mạnh rằng việc sử dụng các tên lửa dẫn đường này ở Ukraine sẽ hợp lý hơn nhiều so với việc cất giữ chúng ở Đức.

Taurus là sản phẩm của liên doanh giữa MBDA Deutschland của Đức và công ty Saab Bofors Dynamics AB của Thụy Điển. Tên lửa hành trình không đối đất tầm bay 500 km này có thể xuyên thủng các hệ thống phòng không dày đặc và phá huỷ mục tiêu quân sự cố định, bán cố định nằm sâu trong lòng đất.

,

足球心水www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的足球心水登录网址、足球心水备用网址、足球心水最新网址、足球心水手机网址、足球心水管理网址、足球心水会员网址。提供足球心水APP下载,足球心水APP包含足球心水代理登录线路、足球心水会员登录线路、足球心水信用网开户、足球心水现金网开户、足球心水会员注册、足球心水线上投注等业务。

,
  • Thứ rất quen thuộc với những nhà có trẻ nhỏ này có thể giúp bảo vệ môi trường và cả túi tiền?

Điểm làm nên uy lực cho vũ khí này là khả năng tàng hình và thiết kế theo dạng mô đun có thể được lắp ráp theo nhiều cách khác nhau, tùy thuộc vào nhiệm vụ tấn công. Taurus có chiều dài 5 m; sải cánh 2,1 m; trọng lượng 1.400 kg vận tốc cận âm khoảng 1.100 km/h.

Tên lửa trang bị đầu đạn kép MEPHISTO nặng 500 kg có thể xuyên thủng lớp bê tông dày tới 6 m với độ chính xác tới 2-3 m. Theo thông tin từ nhà sản xuất, đầu đạn MEPHISTO thậm chí có thể được lập trình để phát nổ trên một tầng cụ thể được chọn trước của một tòa nhà nhất định.

Taurus có thể lắp đặt trên nhiều loại tiêm kích như Tornador, Gripen, FA-18, F-15... Cơ chế điều khiển tên lửa kết hợp giữa hệ thống quán tính, hệ thống tham chiếu hình ảnh, hệ thống khảo sát địa hình và dẫn đường bằng hồng ngoại trong giai đoạn cuối. Sau khi thâm nhập vào sâu bên trong mục tiêu, tên lửa sẽ phát nổ để làm tăng thiệt hại bên trong.

Điểm đặc biệt của Taurus là nếu không tự xác định được mục tiêu, tên lửa sẽ tự hủy trên không để tránh hậu quả không mong muốn.

Vừa soạn thảo văn bản 'dài dằng dặc' trên Google Chrome nhưng bất ngờ bị mất kết nối, đừng lo đây là những cách giúp bạn khôi phục

theo Tiền phong

,

单双哈希www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的单双哈希登录网址、单双哈希备用网址、单双哈希最新网址、单双哈希手机网址、单双哈希管理网址、单双哈希会员网址。提供单双哈希APP下载,单双哈希APP包含单双哈希代理登录线路、单双哈希会员登录线路、单双哈希信用网开户、单双哈希现金网开户、单双哈希会员注册、单双哈希线上投注等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论